ลิเวอร์พูล ยังไม่ยอม sbobet หันคว้าควินซี่ โปรเมส

sbobet Quincy Proesis
Quincy Proesis

 

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์ยุโรป 5 สมัย หลังจากอกหักโดน sbobet ปฏิเสธจากยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กองหน้าสุดหล่อทีมชาติเยอรมัน ล่าสุดเบนเป้าไปเจรจาหวังคว้ากองหน้ากังหันสีส้ม ควินซี่ โปรเมส ในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อทดแทนขุ่มกำลังที่ทั้งบาดเจ็บและติดภารกิจทีมชาติ 

 

บิ๊กบอสเมืองเบียร์ เจอร์เกน คล็อปป์ ได้สนใจในตัวนักเตะชาติเดียวกันอย่าง ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ ที่จะมาเป็นคนยิงประตูแทนที่นักเตะที่ลงสนามไม่ได้ในตอนนี้ แต่ว่ากองหน้าแห่งอินทรีเหล็ก เลือกที่จะย้ายไปปารีส แซง-แชร์กแมงก์ แห่งลีกเอิงฝรั่งเศส เพื่อรับทรัพย์ก้อนโตแบบสบายๆมากกว่ามาเล่นให้ลิเวอร์พูล 

 

ซึ่งตอนนี้หงส์แดง ลิเวอร์พูลกำลังประสบปัญหารุมเร้ากับ ทางเข้าsbobet พลพรรคนักเตะที่จะขาดหายไป ทั้ง ซาดิโอ มาเน่ ที่ต้องเดินทางไปรับใช้ทีมชาติตลอดปีใหม่ กับแอฟริกัน เนชั่นคัพ และทางด้านฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่อาการบาดเจ็บไม่ดีขึ้นตามกำหนด ต้องเลือนเวลาการกลับมาลงสนามออกไป จึงทำให้กุนซือใหญ่แห่งหงส์แดง เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้วางแผนการหานักเตะในการเปิดตลาดหน้าหนาวในเดือนมกราคมนี้ เพื่อมาทดแทนตำแหน่ง Attacking Midfielder ที่เล่นตำแหน่งปีกและยืนในตำแหน่งกองหน้าได้ด้วย 

 

เมื่อพลาดจากยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ คล๊อปป์ก็มีแผนสำรอง หานักเตะที่เข้าตากรรมการ และก็เห็นว่า ควินซี่ โปรเมส น่าจะเป็นตัวเลือกที่เพอเฟ็คสุดในตอนนี้ 

ควินซี่ โปรเมส หนุ่มวัย 24 ปี ลงสนามให้กับสปาร์ตัก มอสโกว์ ปีกชาวเนเธอร์แลนด์ ลงเล่นตำแหน่งริมเส้นเป็นส่วนมากตามสถิติ แต่ทว่ายิงประตูได้ sbobet เป็นกอบเป็นกำเช่นกันจากการลงสนาม 72 นัดซัดไปถึง 37 ลูก

พร้อมทั้งยังทีข่างลือที่น่าสนใจคือทางด้านทีมสปาร์ตัก มอสโกว์ มีออฟชั่นค่าฉีกสัญญากับโปรเมส ซึ่งคาดกันว่าน่าจะอยู่ราวๆ 20 ล้านปอนด์

Summary
ลิเวอร์พูล ยังไม่ยอม sbobet หันคว้าควินซี่ โปรเมส
Article Name
ลิเวอร์พูล ยังไม่ยอม sbobet หันคว้าควินซี่ โปรเมส
Description
หงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์ยุโรป 5 สมัย หลังจากอกหักโดน sbobet ปฏิเสธจากยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ กองหน้าสุดหล่อทีมชาติเยอรมัน ล่าสุดเบนเป้าไปเจรจาหวังคว้า
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo