สเตฟาโน่ ปิโอลี่ อัดอินเตอร์ พนันบอลออนไลน์ ห่วยแตก

พนันบอลออนไลน์ Stefano Pioli
Stefano Pioli

 

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์สโมสร อินเตอร์ มิลาน วิพากษ์วิจารณ์ พนันบอลออนไลน์ ลูกทีมอย่างหนัก หลังจากบุกไปพ่าย โครโตเน่ สโมสรท้ายตาราง 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แถมยังส่งผลให้ร่วมหล่นมาอยู่อันดับ 7 ของตารางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ดีเอโก้ ฟัลสิเนลลี่ เหมาคนเดียวไป 2 ตุง ส่งผลให้ทัพ “ฉลาม” ออกนำไปก่อน โดยที่แม้แต่ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ จะทำประตูตีไข่แตกให้กับอาคันตุกะ แต่ก็ได้เพียงแค่นั้น สิ้นเสียงนกหวีด “งูใหญ่” พ่าย 2 แมตช์รวด เก็บแต้มโทนจากการฟาดแข้งทั้งหมด 3 นัดหลัง และยังหลุดออกไปจากโควตายุโรปเรียบร้อยแล้ว

 

ปิโอลี่ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากเกมจบว่า “ทัศนคติของพวกเรานั้นแย่เอามากๆ เรามีจังหวะพลาดมากเกินไป และมันส่งผลให้เราพ่ายแพ้ในเกมที่เราควรจะมีหลักความคิดที่มันดีกว่านี้ เราพยายามแล้วที่จะพลิกเกมกลับมา แต่ว่าเราพลาดกันเยอะเอง โดยเฉพาะวง 20 นาทีแรก ในแง่ของทัศนคติ นี่มันไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นมาเลย”

 

“เราทำงานกันไม่มากพอ และนั่นก็ถือเป็นความผิด พนันบอลออนไลน์ ของทุกคน เราจะต้องมีสมาธิ และมีความแน่นอนให้มากกว่านี้ นี่มันเป็นความปราชัยที่น่าเจ็บปวด มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยที่จะมาหาข้อแก้ตัว เราจะต้องฟื้นตัวให้จงได้ เราพลาดไปอย่างน่าเหลือเชื่อจนอธิบายลำบาก”

 

“เราทุกๆ คนจะต้องมารับผิดชอบกับเรื่องที่มันเกิดขึ้น และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ที่จะมีอันดับที่สูงอยู่ในตาราง มันคงไม่มีเวลาไนที่จะเหมาะสม พนันบอลออนไลน์  ไปกว่าการแข่งในครั้งหน้า (เจอกับเอซี มิลาน ในดาร์บี้แมตช์) ที่จะทำอย่างนั้นได้มันจะส่งผลให้เรากลับมามีแรงกระตุ้นที่ยอดเยี่ยม เราจะต้องแสดงออกมาให้เห็นว่าเราไม่ใช่ทีมแบบเดียวกับที่แพ้ให้กับ โครโตเน่” กุนซือ “เนรัซซูรี่” กล่าว

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
สเตฟาโน่ ปิโอลี่ อัดอินเตอร์ พนันบอลออนไลน์ ห่วยแตก
Article Name
สเตฟาโน่ ปิโอลี่ อัดอินเตอร์ พนันบอลออนไลน์ ห่วยแตก
Description
สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์สโมสร อินเตอร์ มิลาน วิพากษ์วิจารณ์ พนันบอลออนไลน์ ลูกทีมอย่างหนัก หลังจากบุกไปพ่าย โครโตเน่ สโมสรท้ายตาราง 1-2 เมื่อวันอาทิตย์
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo