กาลาตาซาราย ยืนยัน เว็บพนันบอลออนไลน์ แนวรุกดาวรุ่งยังอยู่กับทีมต่อไป

เว็บพนันบอลออนไลน์-Tottenham Hotspur
Tottenham Hotspur

 

“จอมโหดแดนไก่งวง” สโมสรกาลาตาซาราย ทีม เว็บพนันบอลออนไลน์  ชื่อดัง แห่งศึก เตอร์กิช ซูเปอร์ลีก ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศตุรกี ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์สโมสร เกี่ยวกับเรื่องข่าวลือที่สโมสรจะทำการปล่อยตัว บรูมา แข้งตำแหน่งปีกดาวรุ่งตัวจี๊ดวัย 21 ปี ชาวโปรตุเกสให้กับ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ทีมดังในอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ว่าไม่มีมูลไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เป็นแค่ข่าวลือที่มีคนเขียนขึ้นมาลอยๆ ก็เท่านั้น

 

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้ามานี้ทาง  Sabah  หนังสือพิมพ์ชื่อดังแดนไก่งวงได้นำเสนอข่าวว่ารองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกทีมปัจจุบันอย่าง สเปอร์ส ได้ทำการบรรลุข้อตกลงที่จะคว้าตัวปีกดาวรุ่งในวัย 21 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยสนนราคาค่าตัวราวๆ 12.5 ล้านปอนด์ ประมาณ 560 ล้านบาท โดยเวลานี้ เว็บพนันบอลออนไลน์ เหลือแค่ขั้นตอนในการเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการก็เท่านั้น ทำให้ต้นสังกัดของแข้ง บรูม่า รายนี้อย่างทีม กาลาตาซาราย ต้องออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธว่าข่าวนี้เป็นแค่เพียวข่าวลือเท่านั้นเอง

 

“มันเป็นการที่จินตนาการขึ้นมาล้วนๆ ทั้งการที่สเปอร์สเป็นคนเสนอดีลมา ซึ่งในความจริงก็ไม่เคย และทั้งเรื่องของราคาค่าตัวที่คิดกันเอาเองเลยว่าต้อง 12.5 ล้านปอนด์ มันช่างเก่งกาจจริงๆ สำหรับคนที่คิดแต่งข่าวนี้ขึ้นมาเป็นตุเป็นตะ เนื้อข่าวนี้ไม่มีอะไรที่เขียนขึ้นมาแล้วเป็นความจริง เว็บพนันบอลออนไลน์ เลยสักนิดเดียว ไม่มีข้อเสนอของทีมจากอังกฤษอย่างเป็นทางการมาถึงเรา” แถลงการณ์จากเว็บไซด์อย่างเป็นทางการของสโมสรแดนไก่งวง  galatasaray.org

 

สำหรับ บรูมา ตอนนี้ลงสนามให้ทีมรวมทุกรายการไปแล้ว 78 นัด ทำได้ 12 ประตู 20 แอสซิสต์ ถือว่าดีมากสำหรับเด็กหนุ่มอายุ 21 ปี

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
กาลาตาซาราย ยืนยัน เว็บพนันบอลออนไลน์ แนวรุกดาวรุ่งยังอยู่กับทีมต่อไป
Article Name
กาลาตาซาราย ยืนยัน เว็บพนันบอลออนไลน์ แนวรุกดาวรุ่งยังอยู่กับทีมต่อไป
Description
“จอมโหดแดนไก่งวง” สโมสรกาลาตาซาราย ทีม เว็บพนันบอลออนไลน์ ชื่อดัง แห่งศึก เตอร์กิช ซูเปอร์ลีก ลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศตุรกี ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo