ฟาเบรกาส มีดีต่อเนื่องโดย sbo มือถือ ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้

sbo-มือถือ-Cesc-Fabregas
Cesc Fabregas

 

เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์คมเข้มแห่งสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี กลายเป็นนักเตะ sbo มือถือ ประวัติศาสตร์ที่สร้างโอกาสให้เพื่อนทำประตูได้ต่อเนื่องมาอย่างน้อย 10 ครั้งถึง 6 ฤดูกาล ติดต่อกันเข้าไปแล้ว ซึ่งมากกว่านักเตะรายอื่นๆ ที่เคยทำได้ในพรีเมียร์ลีกเลยทีเดียว

 

ถูกต้องแล้วนี่คือสาเหตุหนึ่งที่ เชลซี ประสบความสำเร็จ เพราะในทีมมี เชส ฟาเบรกาส กองกลางเชลซี ผู้ทำสถิติใหม่ในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมหรือว่า แอสซิสต์งามๆ ให้ทำประตูได้อย่างน้อย 10 ครั้ง ถึง 6 ฤดูกาลเข้าไปแล้ว

 

ล่าสุดนัดมันเดย์ไนท์ เกมที่ 35 ของซีซั่นนี้ มิดฟิลด์ชาวสเปนเป็นคนจ่ายบอลให้ เนมานย่า มาติช เข้าไปทำประตูในเกมที่สิงห์บลูเปิดบ้านเอาชนะมิดเดิลสโบรห์ไปชิลๆ 3-0 ส่งผลให้ทีม sbo มือถือ ของ อันโตนิโอ คอนเต้ จ่อคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษได้ตั้งแต่การมาคุมทีมที่อังกฤษปีแรกเลย เข้าไปทุกขณะ และต้องการเพียง 3 คะแนนเท่านั้นจากนัดพบ เดอะ แบ็กกี้ส์ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ในนัดที่ 36 ของฤดูกาล ก็จะการันตีแชมป์ในฤดูกาลนี้แบบ 100% ทันที โดยไม่ต้องลุ้นผลของคู่อื่น ให้ต้องมากังวลใจอีกต่อไป

 

“บอกตามตรงเลยนะครับ ปีนี้มันเป็นปีที่ต่างออกไปสำหรับผมค่อนข้างมากสักหน่อย  ผมเคยชินกับการลงเล่นในทุกๆ ปี กับทุกๆ สโมสรที่ผมเคยอยู่มามากมาย แต่ปีนี้กลับรู้สึก sbo มือถือ ว่าผมเติบโตขึ้นมากๆ แล้ว” ฟาเบรกาสกล่าวสัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวของ Sky Sports ” ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคน รวมไปถึง อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ไว้ใจในตัวผมและให้โอกาส

 

 

Summary
ฟาเบรกาส มีดีต่อเนื่องโดย sbo มือถือ ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้
Article Name
ฟาเบรกาส มีดีต่อเนื่องโดย sbo มือถือ ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้
Description
เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์คมเข้มแห่งสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี กลายเป็นนักเตะ sbo มือถือ ประวัติศาสตร์ที่สร้างโอกาสให้เพื่อนทำประตูได้ต่อเนื่องมาอย่างน้อย 10 ครั้ง
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo