แบบนี้เค้าถึงเรียกว่าอยู่เป็นสำหรับกุนซือคู่บุญของปืนใหญ่อาร์เซนอล

sbo-Arsene-Wenger
Arsene Wenger

 

ขอยกแชมป์ให้กับสาวกและแฟนๆอาร์แซนเวนเกอร์เปิดเผยเหตุผลที่ทำ sbo ให้ต่อสัญญากับปืนใหญ่ออกไปอีก 2 ปีอาร์เซนเวนเกอร์กุนซือใหญ่แห่งถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมได้เปิดเผยต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกแล้วถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจต่อสัญญารับคุมทีมอาร์เซนอลยาวออกไปเมื่อ 2 เดือนก่อนหน้านี้

 

“สาเหตุผลที่ผมเลือกตัดสินใจอยู่ต่อไปก็เพราะว่าผมรักสโมสรฟุตบอลเดอะกันเนอร์สอาร์เซนอลแห่งนี้มากจริงๆและพร้อมทุ่มเททุกอย่างให้ทีมไปจนตลอดไป”อาร์แซนเวนเกอร์กล่าว

 

“เอาตามตรงเลยนะจริงๆแล้วผมมีตัวเลือกอยู่แค่ 2 อย่างเท่านั้นคือรับงานคุมทีมที่นี่ต่อหรือย้ายออกไปจากถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมเพื่อมองหาจ๊อบใหม่ในที่อื่นฉะนั้นคุณๆก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผมจะเลือกอันไหนในเมื่อผมยังมีไฟและเต็มเปี่ยมไปด้วยหัวใจแห่งรักที่มอบให้ไว้กับทีมอาร์เซนอลของเราเพียงสโมสรเดียวเท่านั้น”

 

“และขอให้ทุกคนเชื่อมั่นเสมอว่าพวกเราเตรียมทีมเพื่อสร้างโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้กลับมาอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมอยู่ทุกฤดูกาลจนถึงตอนนี้แล้วผมก็ยังกล้าพูดเลยว่าขุมกำลังของเราก็แกร่งพอกันกับทีมอื่นที่เป็นแชมป์แล้วอยู่ดีอย่าประมาทพวกเราเราพร้อมจะแซงหน้าพวกคุณทุกๆทีมในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษเสมอ”

 

“มาจนถึงตอนนี้ผมก็มีสิ่งหนึ่งที่ผมเชื่อมั่นสุดๆก็คือตอนนี้เรากลับมายิ่งใหญ่แล้วและจะมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีที่สุดตอนนี้ทีมของเราอยู่ในฐานะที่ต้องตั้งเป้าเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ในทุกๆสัปดาห์ sbo ที่เราลงแข่งขันและพร้อมเต็มที่จะโดนด่าหากผลลัพธ์ไม่ออกมาเป็นดั่งใจที่หลายคนคาดหวัง”

Summary
แบบนี้เค้าถึงเรียกว่าอยู่เป็นสำหรับกุนซือคู่บุญของปืนใหญ่อาร์เซนอล
Article Name
แบบนี้เค้าถึงเรียกว่าอยู่เป็นสำหรับกุนซือคู่บุญของปืนใหญ่อาร์เซนอล
Description
ขอยกแชมป์ให้กับสาวกและแฟนๆอาร์แซนเวนเกอร์เปิดเผยเหตุผลที่ทำ sbo ให้ต่อสัญญากับปืนใหญ่ออกไปอีก 2 ปีอาร์เซนเวนเกอร์กุนซือใหญ่แห่งถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยม
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo