โปรยิงทีมเก่ามันต้องมาถั่วน้อยพร้อมยิงผีนัดเปิดซีซั่น

เว็บบอล-Javier-Hernandez
Javier Hernandez

 

ฮาเวียร์เอร์นานเดซกองหน้าคนใหม่ป้ายแดงของขุนค้อนเวสแฮมยูไนเต็ดยอมรับ เว็บบอล ว่าตนเองตื่นเต้นในนัดเปิดฤดูกาลที่จะต้องเจอกับอดีตต้นสังกัดอย่างปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 

ดาวเตะจังโก้ได้ย้ายกลับมาเล่นในเกาะอังกฤษอีกครั้งหลังจากไปลงสนามให้กับห้างยาไอเออร์เลเวอร์คูเซ่นตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งการมาลงสนามให้เวสแฮมในครั้งนี้เป็นการเซ็นสัญญาถึง 3 ปี

 

เอร์นานเดซได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนอยากย้ายกลับมาเล่นพรีเมียร์ลีกและมีความตั้งใจที่จะแสดงฝีเท้าเป็นการตอบแทนสลาเวนบิลิชที่เชื่อมั่นในตัวและฝีเท้าของเขา

 

หัวหอกทีมชาติเม็กซิโกเผยว่า”ผมคิดว่าการไปเยือนโอลด์แทร็ฟฟอร์ดผมคงจะต้องตื่นเต้นกว่าเพื่อนๆร่วมทีมของผมไม่มากก็น้อยเพราะอย่างที่ทุกคนรู้กันว่านัดเปิดฤดูกาลมันมีความสำคัญและแน่นอนพร้อมต้องรู้สึกดีมากๆที่ได้กลับไปที่นั่น”

 

“ผมผมขอยอมรัยนะว่าผมอยากกลับมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเพราะที่นี่เป็นลีกที่ดีที่สุดในโลกก็ว่าได้ทุกๆอย่างที่จะเจอจากที่นี่มันจะเป็นบททดสอบแล้วแบบฝึกหัดที่จะทำให้ผมพัฒนาขึ้นในทุกๆด้าน”

 

“สลาเวนบิลิชเป็นคนสำคัญที่ทำให้ผมตัดสินใจย้ายมาเพราะเขาให้ความสนใจในตัผมมาตลอดตั้งแต่ผมย้ายไปเลเวอร์คูเซ่นเขาติดต่อผมอยู่ตลอดแล้วก็ทำให้ผมได้กลับมายืนอยู่ตรงนี้ผมก็อยากตอบแทนเขา”

 

“ตอนนี้ผมต้องทำตัวเองให้ดีเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้และต้องร่วมมือร่วมใจกับโค้ชและเพื่อนร่วมทีมรวมถึงบอร์ดบริหารเพื่อให้เราไปได้ไกลที่สุดในฤดูกาลนี้”

 

“ทุกคนก็เห็นกันอยู่ว่าในตลาดซื้อขายนักเตะตอนนี้มีการซื้อขายกันด้วยเงินจำนวนมาก เว็บบอล เพราะทุกคนอยากได้นักเตะเก่งๆและอยากทำให้ทีมดีขึ้นจะปีที่แล้วกันทั้งนั้น”

 

 

 

Summary
โปรยิงทีมเก่ามันต้องมาถั่วน้อยพร้อมยิงผีนัดเปิดซีซั่น
Article Name
โปรยิงทีมเก่ามันต้องมาถั่วน้อยพร้อมยิงผีนัดเปิดซีซั่น
Description
ฮาเวียร์เอร์นานเดซกองหน้าคนใหม่ป้ายแดงของขุนค้อนเวสแฮมยูไนเต็ดยอมรับ เว็บบอล ว่าตนเองตื่นเต้นในนัดเปิดฤดูกาลที่จะต้องเจอกับอดีตต้นสังกัด
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo