พอชชี้แจงแล้วเรื่องที่ขายวอล์คเกอร์ออกไปเหตุเจ้าตัวนั้นพ้นช่วงพี้ก

เว็บบอล-Mauricio-Pochettino
Mauricio Pochettino

 

เมาริซิโอโปเซ็ตติโน่ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ยืนกรานไม่รู้สึกเสียใจกรณีขายไคล์วอล์คเกอร์แบ็กขวาคนเก่ง เว็บบอล ทีมชาติอังกฤษให้กับเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยค่าตัวมหาศาล 50 ล้านปอนด์ประมาณ 2,250 ล้านบาทเพราะว่าเชื่อว่าเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพของตัวนักเตะรายนี้ได้ผ่านพ้นไปแล้ว

 

โปเซ็ตติโน่เผยถึงไคล์วอล์คเกอร์ซึ่งย้ายซบทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัยด้วยค่าตัวที่อาจพุ่งสูงเป็นกองหลังค่าตัวแพงสุดในโลกที่ 53 ล้านปอนด์ประมาณ 2,385 ล้านบาทตามเงื่อนไขในสัญญาว่าส่วนตัวไม่เชื่อวอล์คเกอร์จะทำผลงานดีกว่าที่เจ้าตัวเคยทำให้สเปอร์สมาได้ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้

 

ตอนนี้เขากลายเป็นหนึ่งในแข้งฟูลแบ็กที่ดีที่สุดในเกาะอังกฤษและแมนเชสเตอร์ซิตี้จ่ายเงินมหาศาล 50 ล้านปอนด์ประมาณ 2,250 ล้านบาทเหมือนที่พวกเขาเซ็นสัญญากับปราการหลังนักเตะคนอื่นในการพยายามประสบความสำเร็จแต่สำหรับผมผมคิดว่าเราได้เห็นไคล์ที่ดีที่สุดตอนอยู่ที่ท็อตแน่มมาแล้ว

 

เราสามารถพัฒนาเขาและทำให้เขาได้เรียนรู้เมื่อคุณจ่ายเงินจำนวนมากขนาดนี้เพื่อนักเตะมันก็เพราะว่าเขาอยู่ในระดับสูงสุดและเพราะคูณอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดไม่แปลกหากเขาจะประสบความสำเร็จและมันก็เป็นความกดดันมหาศาลเพราะเมื่อคุณจ่ายเงินก้อนมหาศาลเพื่อซื้อนักเตะความกดดันทั้งหลายที่จะต้องทำผลงานในแต่ละเกมนั้นมันก็จะออกมาเยอะมาก

 

ในตอนนี้มันจะเป็นความกดดันที่แตกต่างออกไปของเขาแต่ก็คงไม่มีข้อสงสัยใดๆว่าเขาเป็นนักเตะคุณภาพเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์อยู่แล้วและก็ยังไม่มีข้อสงสัยเช่นเดียวกันว่าเขาจะประสบความสำเร็จกับเรือใบแมนเชสเตอร์ซิตี้

 

ล่าสุดทางด้านเนธานเร้ดมอนด์โดนปรับฐานขับรถเร็วเนธานเร้ดมอนด์แนวรุกทีมชาติอังกฤษของทีมนักบุญเซาธ์แฮมป์ตันเจ้าตัวโดน เว็บบอล ปรับเงินประมาณ 1,000 ปอนด์หรือว่าประมาณ 45,000 บาทจากการที่เขาขับรถเร็วเกินกว่าที่กฏหมายของประเทศอังกฤษได้กำหนดเอาไว้

 

 

 

Summary
พอชชี้แจงแล้วเรื่องที่ขายวอล์คเกอร์ออกไปเหตุเจ้าตัวนั้นพ้นช่วงพี้ก
Article Name
พอชชี้แจงแล้วเรื่องที่ขายวอล์คเกอร์ออกไปเหตุเจ้าตัวนั้นพ้นช่วงพี้ก
Description
เมาริซิโอโปเซ็ตติโน่ผู้จัดการทีมไก่เดือยทองท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ยืนกรานไม่รู้สึกเสียใจกรณีขายไคล์วอล์คเกอร์แบ็กขวาคนเก่ง เว็บบอล ทีมชาติอังกฤษ
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo