เกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มแอต.มาดริด 1–2 เชลซี

เว็บแท่งบอล-Alvaro-Morata
Alvaro Morata

 

เกมในครึ่งแรกเริ่มมาได้แค่ 8 นาทีเท่านั้นทีมเยือนได้โอกาสทักทายก่อนเลยเอแด็นอาซาร์ตอกส้นให้อัลบาโร่โมราต้าหลุดไปตวัด เว็บแท่งบอล ยิงด้วยขวาเฉี่ยวเสาออกหลังไปนิดเดียวต่อมานาที่ 13 เชลซีน่าที่จะได้ประตูขึ้นนำจริงๆอัลบาโร่โมราต้าจ่ายให้เอแด็นอาซาร์กดด้วยขวานอกกรอบบอลชนเสาอย่างแรงน่าเสียดาย

 

ขยับมานาทีที่ 24 เชลซีได้โอกาสลุ้นอีกหนดาวิดลุยซ์เปิดไปให้อัลบาโร่โมราต้าโหม่งโดนแยนโอบลัคปัดบอลข้ามคานหวุดหวิดจังหวะต่อมาก็องเต้แตะมาให้อาซาร์ยิงตรงตัวโอบลัคอีก

 

แต่ในช่วงท้ายครึ่งแรกนาทีที่ 40 กลายเป็นแอต.มาดริดออกนำ 1-0 ดาวิดลุยซ์ไปดึงลูกัสเอร์นานเดซในกรอบเขตโทษเสียจุดโทษและเป็นอองตวนกรีซมันน์แข้งฝรั่งเศสยิงเข้าไปไม่พลาด

 

ช่วงทดเจ็บครึ่งแรกตราหมีเกือบได้ประตูเพิ่มโกเก้ยิงจังหวะแรกติดเซฟกูร์กตัวส์และเป็นซาอูลญีเกซตามซ้ำหลุดกรอบไปนิดเดียวไม่น่าเชื่อจบครึ่งแรกแอต.มาดริดนำอยู่ 1-0 เกมในครึ่งหลังผ่านมานาทีที่ 55 ทีมเยือนก็ได้ลุ้นก่อนเลยเอแด็นอาซาร์ไหลออกไปให้วิคเตอร์โมเสสเติมมากดด้วยขวาเฉี่ยวเสาออกไป

 

แต่แล้วอีกสี่นาทีต่อมาเป็นเชลซีที่ตีเสมอ 1-1 เอแด็นอาซาร์เปิดไปเสาแรกให้อัลบาโร่โมราต้าโฉบมาโหม่งเข้าประตูไปและเป็นประตูแรกของเขากับเชลซีในถ้วยนี้ด้วยขยับมานาทีที่ 62 เชลซีเกือบช็อกเจ้าถิ่นจะแซงนำเอแด็นอาซาร์ตวัดมาให้เชสฟาเบรกาสชาร์จจ่อๆแต่โดนไม่เต็มพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

 

ช่วงทดเจ็บนาทีที่ 94 ทีมเยือนมาได้ประตูชัยมาร์กอสอลอนโซ่เปิดเข้ากลาง เว็บแท่งบอล ให้มิชี่บาตรชูอายี่ตัวสำรองตวัดยิงเสียบตาข่ายจบเกมเชลซีบุกแซงตราหมีแอต.มาดริด 2-1

 

 

Summary
เกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มแอต.มาดริด 1–2 เชลซี
Article Name
เกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มแอต.มาดริด 1–2 เชลซี
Description
เกมในครึ่งแรกเริ่มมาได้แค่ 8 นาทีเท่านั้นทีมเยือนได้โอกาสทักทายก่อนเลยเอแด็นอาซาร์ตอกส้นให้อัลบาโร่โมราต้าหลุดไปตวัด เว็บแท่งบอล ยิงด้วยขวาเฉี่ยวเสาออกหลัง
Author
Publisher Name
ecochicbabyandhome.com
Publisher Logo